Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành hot giòn như mới ra lò

1. Sử dụng nước và lò nướng:

Có một sai lầm phổ thông người hay mắc phải đó là ngay ngay lập tức đem ổ bánh mì cũ đi nướng lại. Làm cho tương tự bánh sẽ bị khô queo và kém ngon hơn gần như. Hãy khắc phục điều đó bằng mẹo bé xíu sau. Bảo đảm bánh giòn tan bên ngoài mà vẫn mềm ẩm cả bên trong nữa nhé!

Bước 1:

- Làm cho ẩm bánh dưới vòi nước, bạn nhớ chọn vòi nước ăn nhé!

Bước 2:

- Nướng bánh ở 200 độ C trong 10 phút với ổ bánh dày và 5 phút với bánh nhỏ bé, bánh sẽ giòn tan như mới luôn!

2. Dùng cần tây:

Với những loại bánh mì mềm như bánh mì gối, bánh mì ngọt..., phổ biến bánh để lâu sẽ bị mất nước và khô. Chỉ cần cho cần tây và bánh mì tham gia một chiếc túi đựng thực phẩm và khóa lại, để qua đêm. Bánh mì sẽ hút ẩm trong khoảng cần tây, sáng hôm sau cần tây sẽ khô lại và bánh sẽ mềm như mới.

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò - Ảnh 3.

3. Dùng giấy ăn và lò vi sóng:

Nếu như không có lò nướng, bạn có thể vận dụng phương pháp này để chăm chút bánh mì của bản thân mình nhé.

Bước 1:

- Nhúng nhẹ giấy ăn vào nước và vắt bớt giả dụ lỡ ngấm đa dạng. Tốt nhất nếu có bình ghẹ thì bạn hãy dùng nó.

Bước 2:

- Bọc bánh mì lại bằng tờ giấy ăn nhúng nước và cho tham gia lò vi sóng quay ở mức HIGH trong 10 giây là dứt!

4. Dùng giấy bạc và bếp nấu:

Một cách thức đơn giản nữa để hồi sinh ổ bánh của bạn đó là lấy giấy bạc bọc bánh mì rồi cho tham gia một chiếc nồi, đậy nắp lại và đặt lên bếp để lửa tí hon trong 5-7 phút (tùy độ dày của bánh).

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò - Ảnh 6.

Với những tuyệt chiêu này, bạn sẽ không bao giờ phải ăn bánh mì cũ nữa rồi.

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò - Ảnh 7.

Có thể bạn quan tâm: máy bơm dân dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét