Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực lôi cuốn

Teriyaki là một nguyên tắc đóng chai được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bạn dạng. Theo đó, các món ăn sẽ được hun hoặc nướng, sau đó phết nước sốt với nhân tố chủ công là xì dầu, rượu mirin và các con phố.

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Bữa nay, hãy thử đóng hộp món ngô nướng truyền thống theo kiểu Teriyaki xem sao nhé!

Bí quyết khiến cho:

Bước 1:

- Sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bắp ngô lại, cho vào lò vi sóng 3 phút.

Bước 2:

- Bóc sạch vỏ rồi chia thành 4 phần.

Bước 3:

- Phủ đều bột lên ngô rồi cho vào chiên chín.

Bước 4:

- Cho bơ tham gia chảo đun chảy, thêm các con phố, xì dầu.

Bước 5:

- Cho ngô tham gia, lăn đều cho ngô ngấm sốt.

Giờ thì dành và ăn uống thôi!

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 7.

Tuỳ tham gia số lượng ngô, người dùng hãy tăng phần gia vị tương ứng nhé!

Nguyên liệu:

- 1 bắp ngô ngọt

- 1 muỗng bột ngô trộn với 1 muỗng bột khoai tây

- 2 muỗng xì dầu

- 10g bơ

- 1 muỗng con đường

Nguồn: C Channel


Xem thêm: máy bơm công nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét